Thực phẩm dinh dưỡng mầm non Đàn Chim Non

Thấu hiểu tâm tư của phụ huynh về dinh dưỡng cho con trẻ, chúng tôi chú trọng việc lựa chọn nguồn thực phẩm sạch từ những nhà cung cấp uy tín như: Oganica, G-Kichen và nói không với các loại bột ngọt, bột nêm.

Bữa ăn của bé tại Trường Mầm Non Đàn Chim Non, Bữa ăn của trẻ không chỉ đủ dinh dưỡng, đảm bảo an toàn mà còn cả tình yêu thương mong muốn gửi đến trẻ được mang vào từng món ăn. Trẻ ăn ngon miêng, ăn trong vui vẻ và hạnh phúc là mục đích sau cùng của chúng tôi.

Về nguồn thực phẩm, Chúng tôi hiểu rằng được tầm quan trọng của việc đa dạng và an toàn trong bữa ăn của trẻ. Vì vậy,

  • Nguồn thực phẩm chúng tôi chọn là những thực phẩm an toàn, và từ những nguồn đảm bảo an toàn.
  • Những thực phẩm biến đổi gen (GMO), thức ăn công nghiệp, phụ phẩm công nghiệp (bột ngọt) không được sử dụng trong bếp.
  • Chúng tôi cho trẻ uống sữa hạt hằng ngày từ óc chó, đậu nành, đậu đỏ, hạt sen, bí … những loại hạt này sẽ cung cấp cho trẻ: nguồn dinh dưỡng dồi dào; giúp trẻ thông minh, phát triển trí tuệ ( do trong sữa còn rất giàu vitamin A, B, C, E, các khoáng chất, protein.
  • Đặc biệt, gấp 3 lần lượng Omega có trong cá hồi); Sữa hạt giúp xương chắc khỏe, phát triển chiều cao nhờ thành phần chứa lượng lớn Ca, K và Mg. Sữa hạt giúp bé Dễ tiêu hóa do trong sữa hạt chứ nhiều protein, chất xơ dễ tiêu hóa, rất tốt cho bao tử yếu ớt của bé.
  • Thực phẩm được chế biến trong ngày. Và được chế biến với độ mịn tùy theo nhu cầu của Trẻ.

Với mong muốn ngày càng nâng cao chất lượng trong nuôi dưỡng trẻ, tại Trường Mầm Non Đàn Chim Non chúng tôi sẽ luôn tìm kiếm những đơn vị cung cấp thực phẩm tốt và an toàn cho trẻ.