Phương pháp giảng dạy Mẫu Giáo Đàn Chim Non

Tại Đàn Chim Non, chúng tôi giảng dạy theo phương pháp Montessori, một phương pháp chú trọng đến sự phát triển của từng cá nhân, quan tâm đến hành trình học tập riêng của mỗi trẻ, trẻ học thông qua tất cả các giác quan bằng hệ thống học cụ khoa học và phong phú. Từ đó, giúp những em bé hình thành sự tự lập, tự tin và đặc biệt trở thành những em bé lịch thiệp và tử tế.

Để phát triển tối đa tiềm năng của mình, trẻ không chỉ cần sự yêu thương mà cần được tự do và sự tôn trọng nữa. Yêu thương – Tự do – Tôn trọng chính là triết lý mà Đàn Chim Non luôn hướng tới.

Chương trình tiếng Anh Mẫu Giáo Đàn Chim Non

Trẻ được học ngôn ngữ một cách tự nhiên thông qua các câu chuyện, bài hát và giao tiếp hàng ngày với giáo viên nước ngoài, trẻ thẩm thấu một cách tự nhiên.

Ngoài ra, chương trình Jolly Phonics, học tiếng Anh theo giáo trình của trẻ bản xứ giúp con hình thành nền tảng tiếng Anh vững chắc, sẵn sàng cho việc học các môn khác bằng tiếng Anh ở bậc tiêủ học.

Đội ngũ giáo viên Mẫu Giáo Đàn Chim Non

Đàn Chim Non có đội ngũ giáo viên Montessori được đào tạo bài bản, tâm huyết với nghề và đặc biệt yêu thương trẻ.

Bằng sự thấu hiểu thông qua quan sát hoạt động của trẻ hàng ngày, các bài học được giáo viên thiết kế xuất phát từ chính nhu cầu của trẻ, từ những ý tưởng thực tế xung quanh cuộc sống hàng ngày để chuẩn bị cho trẻ có thể thích nghi với cuộc sống khi trưởng thành.