Phát cuồng với đàn chim non đáng yêu

Giáng sinh là dịp khán giả cảm thấy siêu hứng thú khi hàng loạt bộ phim hoạt hình được chiếu trong thời gian sớp tới tung clip promo đặc biệt.

Tuy chỉ là nhân vật phụ bên cạnh các đàn anh nhưng các em nhỏ đã khiến người xem mê như điếu đổ. “Bọn trẻ con” với lớp lông tơ màu pastel đã tập hợp hát bài Deck the Halls kinh điển. Tuy nhiên giai điệu quen thuộc của ca khúc cất lên chưa được bao lâu thì đám chim nhí đã quên lời và bắt đầu quay ra quậy.

The Angry Birds Movie hứa hẹn mang lại cho khán giả cơ hội để khám phá chính xác lý do tại sao những con chim trở nên tức giận. Trước đó, Red, Chuck và Bomb đã luôn luôn là những chú chim hạnh phúc nhất là trên một hòn đảo đầy những chú chim vô tư, vui vẻ. Một ngày kia, khi những con heo xanh bí ẩn đến đảo, gây ra những xáo trộn của các cư dân hạnh phúc nơi đây.

Thấy vậy, ba chú chim đã tự mình điều tra chính xác những đang xảy ra với bọn heo xanh, khiến cả hòn đảo náo động. Bộ ba chính của Angry Birds sẽ được dẫn dắt bởi các ngôi sao lồng tiếng Jason Sudeikis (Horrible Bosses, We’re the Millers) trong vai Red, một con chim tính khí nóng nảy; Josh Gad (Frozen) trong vai Chuck nhanh như cắt và Danny McBride (This is the End, Eastbound & Down) trong vai Bomb.